big-1

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C

3.260.000 đ 2.934.000 đ

Giá tốt nhất tại:

  • + Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C
Hiện tại, một vài nhà cung cấp khác cũng đang giảm giá cho sản phẩm này
Sendo.Vn
Adayroi.Com
Tiki.Vn
Yes24.Vn
Shop.Vnexpress
Shopee.Vn
Lotte.Vn
AeoneShop.Com

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C có thể dễ dàng chuyển sang chế độ ngồi bập bênh tạo cảm giác thích thú cho bé yêu khi sử dụng. Tay cầm dễ chuyển đổi từ trước ra sau tạo thành tư thể đẩy 2 chiều dễ dàng, giúp bạn không phải dừng xe đột ngột, dễ chuyển hướng và quan sát các biểu hiện của bé tiện lợi hơn.

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C

Thông tin sản phẩm

Chất liệu hợp kim và vải cao cấp

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C chế tạo khung bằng chất liệu hợp kim cao cấp, bền và chống gỉ sét hiệu quả. Đệm ghế may từ vải cao cấp, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái tố ưu ch bé. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ dàng chuyển sang chế độ ngồi bập bênh

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C có thể dễ dàng chuyển sang chế độ ngồi bập bênh tạo thành không gian chơi đầy thú vị cho bé. Chức năng này giúp tăng cảm giác thích thú cho bé yêu khi sử dụng.

Tay cầm dễ đổi hướng

Tay cầm của Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C dễ chuyển đổi từ trước ra sau tạo thành tư thế đẩy 2 chiều dễ dàng. Nhờ đó, xe giúp bạn không phải dừng xe đột ngột, dễ chuyển hướng và quan sát các biểu hiện của bé tiện lợi hơn.

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C

Có 3 vị trí tựa lưng giúp bé thoải mái hơn ở mọi tư thế

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C có đến 3 vị trí dựa lưng dễ điều chỉnh độ nghiêng cho bé chỗ ngồi thoải mái khi xe di chuyển. Thiết kế này giúp bé có thể ngồi thẳng khi ăn hoặc ngã lưng lúc ngủ thật dễ dàng.

Dây đai gắn khóa an toàn

Sử dụng loại dây đai gắn khóa an toàn, Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C giúp cố định bé vào xe thật chắc chắn. Dây đai giữ cho bé khỏi té ngã khi ngồi ghế, chống sốc tốt hơn khi ba mẹ đẩy xe.

Mái che rộng

Xe thiết kế mái che rộng giúp bảo vệ bé khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, bụi bẩn hay những cơn mưa bất chợt khi ra ngoài cùng bạn bè. Mái che có thể gấp gọn dễ dàng sau khi sử dụng.

 

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C

Có giỏ đựng đồ tiện lợi

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C có thêm giỏ đựng đồ ở bên dưới giúp bạn dễ dàng chuẩn bị được nhiều đồ đạc hơn cho bé khi đi chơi. Bạn có thể đựng sữa, tã, bỉm hoặc thực phẩm cho bé thật tiện lợi.

Thanh chắn phía trước dễ dàng tháo rời

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C thiết kế thanh chắn phía trước dễ dàng tháo rời tạo nên không gian rộng rãi hơn cho các bé lúc lớn. Khi bé còn nhỏ, bạn có thể để thanh chắn lại và cho con vịn tay để cảm thấy thăng bằng hơn lúc di chuyển.

Cơ chế gấp gọn nhanh và đơn giản

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C có cơ chế gấp gọn nhanh và đơn giảnvới các khớp nối linh hoạt cho phép gấp gọn dễ dàng. Xe giúp bạn tiết kiệm không gian sử dụng, tiện bỏ vào cốp xe để mang theo sử dụng cho bé khi đi xa, du lịch.

Tải trọng dưới 15 kg

Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C có tải trọng dưới 15kg, thích hợp sử dụng cho các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi.

Thương hiệuSweet Cherry
Chất liệuHợp kim
Độ tuổiTừ 0 - 3 tuổi
Sản xuất tạiMalaysia
SKU7903232501969

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Xe Đẩy 2 Chiều Sweet Cherry Roking B370C

Viết một đánh giá của bạn

Email của bạn tuyệt đối được giữ bí mật.

Cho điểm